สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ขอเรียนเชิญพบวิทยากร พลเอก ดร.พท.อรรฐพร โบสุวรรณ ในโครงการฝึกอบรม การเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจในการใช้สมุนไพร เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ รุ่นที่ 9 ในวันพุธ ที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมปางหมู อาคารฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ วิทยาเขตแม่ฮ่องสอน

🌿🌿 สำหรับผู้สะดวกเข้าร่วมกิจกรรมฯ ขอความอนุเคราะห์ลงทะเบียนผ่านลิงค์ https://forms.gle/XyHgZVAtu6FuUDwCA
เพื่อจะได้เตรียมการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

***หมายเหตุ:
ท่านใดที่ต้องการติดตามอาการและรับน้ำมันกัญชาสามารถมารับได้นะคะ