รับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยประจำสายวิชาการ สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ครั้งที่ 3 จำนวนรวม 11 อัตรา

ร่วมแสดงความยินดีกับบุคคล ชุมชน และหน่วยงานที่ได้รับการประกาศยกย่องเชิดชูเกียรติให้เป็นบุคคล ชุมชน และหน่วยงานที่มีผลการดำเนินงานเป็นเลิศด้านการพัฒนาท้องถิ่น ในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี